Các loại bảng di động văn phòng phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay

Sản phẩm bảng di động dành cho văn phòng là thiết bị có thiết kế hiện đại kết hợp cùng phần chân đế bằng chất liệu thép giúp khả năng di chuyển dễ dàng thuận tiện. Sản phẩm này cũng mang lại cho người sử dụng sự linh hoạt và tính tiện ích cao khi làm việc. Trên thị trường hiện nay, đây được xem là loại bảng sở hữu nhiều ưu điểm và đáng mua nhất. Hãy tìm hiểu thêm một số thông tin về dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Các loại bảng di động phổ biến hiện nay
Hiện tại, trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu bảng di động văn phòng với thiết kế nổi bật, cho những kiểu dáng và tính năng sử dụng rất đa dạng. Sản phẩm có 2 loại rất phổ biến và được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng chính là bảng từ xanh và trắng.
Cụ thể hơn, bảng từ trắng là loại bảng có phần khung di động và sử dụng bút vẽ dạ để viết. Đây là dòng sản phẩm hiện đại với nhiều cải tiến, phần mặt bảng được làm từ chất liệu thép và phủ chồng lên một lớp sơn giúp người dùng có thể viết được bút dạ. Mặt bảng có màu trắng nên chúng ta có thể dùng nhiều màu sắc viết khác nhau giúp việc ghi chép linh hoạt và rõ ràng hơn. Khung của bảng từ trắng có chất liệu nhôm chắc chắn, có độ bền cao. Cốt bảng làm bằng nhựa cao cấp giúp chống cong vênh, chịu lực tốt. Bộ phận chân lắp bánh di chuyển có thêm phần nấc điều chỉnh cao thấp để phù hợp với chiều cao của người dùng.

Loại bảng từ xanh sử dụng phấn viết cũng có nhiều thiết kế tương tự như bảng từ trắng. Sản phẩm cũng được làm từ thép và phủ thêm lớp sơn để viết phấn. Tuy nhiên loại bảng này chỉ có thể dùng để viết phấn và sẽ không có độ trơn bóng như bảng viết bút dạ. Bề mặt bảng có khả năng chống lóa tốt, khung bảng bằng nhôm cao cấp giúp định hình và chống lại những va chạm nhẹ mà không bị cong vênh, hư hỏng.

Lợi ích khi sử dụng bảng di động 
Sử dụng bảng di động văn phòng đem lại rất nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là loại bảng trắng sử dụng bút dạ sẽ giúp chúng ta tránh được những tác hại từ bụi phấn, đồng thời việc viết trên bảng cũng dễ dàng và thuận tiện hơn. Việc vệ sinh và lau vùi sản phẩm cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Phần mặt bảng làm từ thép nên có thể dùng các nút từ đính những chú ý, tài liệu quan trọng cho người dụng. Bàn có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài mà vẫn có hiệu quả sử dụng cao. Bên cạnh đó, bảng còn được sử dụng làm phông cho các loại máy chiếu.

 

Xem thêm: https://noithatvanphongsme.com/ghe-van-phong/
Xem thêm bài viết: http://thoisunhucnhoi.com/thanh-ly-quay-le-tan-gia-re/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *