Các loại máy nghiền cát được dùng phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại máy móc, thiết bị dùng trong ngành kỹ thuật, xây dựng hay các ngành chế tạo nguyên vật liệu cho ngành xây dựng, khai khoáng, khai thác. Tuy nhiên, để đạt được hiệu suất cao nhất trong công việc cũng như có những sản phẩm tốt nhất, bạn nên tìm chọn những thiết bị máy móc có chất lượng tốt. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về các loại máy nghiền cát hiện đang được dùng phổ biến. 
Loại thiết bị nghiền cát HXVSI 
Thông thường, các công ty cổ phần xây dựng, khai thác hiên nay thường lựa chọn sử dụng loại thiết bị máy nghiền cát HXVSI. Loại thiết bị nghiền cát HXVSI là thiết bị nghiền cát thế hệ mới được chế tạo, sản xuất dựa trên công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Đây là loại máy cơ năng suất cao, có chế độ nghiền kết hợp rửa cát rất linh hoạt. So với các loại thiết bị nghiền cát khác, thiết bị nghiền cát HXVSI có tính thẩm mỹ cao hơn, chi phí thấp hơn cũng như năng suất hoạt động khá cao và ổn định, có thể cho ra các loại sản phẩm với chất lượng tốt hiện nay. Về cá tính năng nổi bật, thiết bị nghiền cát HXVSI có hệ thống bơm, bôi trơn dầu tiên tiến, máy có thể tự động ngừng quay để hạ nhiệt độ của máy để tránh lãng phí nhiên vật liệu. Trục chuyển động của máy có thể tự chuyển động cố định theo chương trình đã được cài đặt, các hệ thống như hệ thống thủy lực, hệ thống báo động, hệ thống tự bảo quản, hệ thống nghiền đập đều được cài đặt để có thể tự động hoạt động theo chương trình đã được cài đặt trước đó. 
Thiết bị nghiền cát TK 
Các sản phẩm nghiền cát TK chính là loại máy nghiền hoạt động theo nguyên lý máy nghiền ly tâm. Đây là loại thiết bị được thiết kế và chế tạo bởi các chuyên gia hàng đầu của Đức và Việt Nam cùng nhau phát triển nên có hiệu quả hoạt động rất cao và thân thiện với môi trường cũng như tiết kiệm được kha khá các nguyên, nhiên liệu. Thiết bị nghiền cát TK cũng có thể được áp dụng trong các hoạt động nghiền vật liệu kim loại và vật liệu phi kim loại. Về hiệu suất và các tính năng nổi bật, thiết bị nghiền cát TK có buồng nghiền cao và tác động nghiền khá lớn nhằm nâng cao năng suất hoạt động, chất lượng làm việc cũng như độ bền cao, thuận tiện cho việc bảo trì, bảo dưỡng. Máy được chế tạo từ các chất liệu siêu bền, có thể đáp ứng được việc hoạt động trong nhiều điều kiện làm việc không tốt như thời tiết khắc nghiệt. Nếu mua máy tại các cơ sở phân phối chính hãng, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành uy tín lên tới 12 tháng. 
Xem thêm: 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *