Các loại quà tặng quảng cáo thường dùng trong các dịp trong năm

Các loại quà tặng thường là một trong những món đồ được ưa chuộng không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp trong những dịp lễ kỷ niệm của công ty hay các buổi hội thảo, … để làm quà tặng khách hàng, đối tác hay những nhân viên trong công ty trong những dịp lễ quan trọng. Tuy nhiên, để chọn được những món quà tặng phù hợp với chi phí cũng như phù hợp với những dịp quan trọng đó, bạn cần phải có những sự cân nhắc thật kỹ. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn về các loại quà tặng quảng cáo thường dùng. 
Các loại quà tặng thường dùng vào những dịp quan trọng
Có rất nhiều loại quà tặng hiện nay, tuy nhiên, đối với mỗi dịp lễ, ngày kỷ niệm khác nhau nên chọn những loại quà tặng khác nhau, vừa nhằm mục đích phù hợp với điều kiện kinh tế của công ty, doanh nghiệp, vừa tạo tâm lý thích thú cho người được tặng. Các đối tượng người tặng khác nhau như nhân viên trong công ty, khách hàng, đối tác cũng cần chọn các kiểu quà tặng và chất lượng khác nhau. Các loại quà tặng hiện nay có thể phân ra 2 loại chính. Đầu tiên là các loại vật phẩm quảng cáo như móc chìa khóa, mẫu sản phẩm dùng thử, … thường được dùng trong các buổi lễ khai trương công ty, ra mắt mẫu sản phẩm mới. Loại quà tặng quảng cáo này thường nhỏ gọn, có in logo và các slogan của công ty. Loại quà tặng thứ 2 là các loại quà thưởng và các vật phẩm tặng kèm. Các loại quà tặng này có thể dùng trong các đợt khuyến mãi của công ty hoặc để tặng kèm cho các khách hàng khi mua hàng với số lượng lớn. Khi chọn các vật phẩm làm quà tặng, bạn nên chú ý đến chất lượng sản phẩm bởi khách hàng thường có tâm lý đánh đồng chất lượng quà tặng với chất lượng sản phẩm. 
Các công ty chuyên sản xuất các loại quà tặng theo yêu cầu 
Các bạn nên đến các cơ sở uy tín để đặt làm quà tặng. Trên các quà tặng đó cần in các logo hoặc slogan của công ty để gây ấn tượng cũng như thiện cảm với khách hàng. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn nên tìm đến doanh nghiệp 247 hiện có địa chỉ tại số 39 F đường Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh với các số điện thoại liên lạc 1800 68 47 và 0903 00 18 18. Bạn cũng có thể tìm đến công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt có địa chỉ tại số 52 A đường Lý Thường Kiệt, Hà Đông, HÀ Nội với các số điện thoại liên lạc 0903 22 1369 hoặc 04 7302 1369. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *