Các sản phẩm cáp mạng dùng trong thang máy được đánh giá tốt nhất

Thang máy là một phần không thể thiếu trong các công trình kiến trúc cao tầng như: các tòa chung cư, tòa trung tâm thương mại, cho thuê văn phòng hay tại trường học. hỗ trợ cho việc kiểm soát an ninh, an toàn cho học sinh, sinh viên hay khách hàng sử dụng thang máy, ban quản lý các tòa nhà cần lắp camera cùng cáp mạng dùng trong thang máy để thuận tiện cho việc quan sát, kiểm soát tình hình. Vậy những dây cáp mạng này có cấu tạo như thế nào, những loại dây nào được đánh giá tốt? Cùng tìm hiểu ngay cùng Aetel qua bài viết dưới đây.
 

Cấu tạo dây cáp mạng dùng trong thang máy
Là loại dây cáp được thiết kế đặc biệt, chuyên dùng trong thang máy với lõi dây đồng có khả năng dẫn truyền tín hiệu tốt, bao bọc xung quanh các dây đồng này là lớp chống nhiễu và ngoài cùng là lớp nhựa PVC cao cấp, dẻo dai. Lớp nhựa này nhằm mục đích tạo độ dẻo dai cho sợi dây, chống dẫn truyền lửa, tia lửa điện xuất hiện trong quá trình thang máy hoạt động và tránh việc đứt gãy dây điện do ma sát. Các  loại dây cáp mạng dùng trong thang máy cần có chiều dài nhất định, được tính toán tỉ mỉ kỹ lưỡng để đảm bảo cho hoạt động di chuyển lên xuống giữa các tầng của thang máy.
Cáp mạng thang máy BELDEN SFTP
Là một sản phẩm từ hãng sản xuất Belden, có chiều dài một cuộn là 305m, đường kính 8.7mm, vỏ bọc PVC cao cấp màu đen. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng sử dụng cho cáp mạng thang máy, mạng AWG, Ethernet, khả năng dẫn truyền tín hiệu nhanh, ổn định là những điểm được đánh giá cao của dòng sản phẩm này. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong vòng một năm. Tại aetel.vn, chúng tôi bán sản phẩm cáp mạng dùng trong thang máy Belden SFTP Cat 6A Cat Snake Cable Belden 1303 EPU cả cuộn và bán lẻ theo mét để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của quý khách.
Cáp mạng thang máy Altek Kabel Cable
Dây dẫn cáp mạng của Altek là sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE, ruột dây dẫn dao động từ 2-30 lõi, được làm bằng đồng 100%, điện áp phù hợp sử dụng là 300/500V hoặc 0,6/1kV. Sản phẩm của Altek được chia làm hai loại có lớp chống nhiễu và không có lớp chống nhiễu, được phân loại theo màu sắc của vỏ nhựa lớp ngoài cùng. Vỏ đen là sản phẩm được trang bị thêm một lớp chống nhiễu bằng bạc còn vỏ trắng thì không có lớp này. Sản phẩm có nhiều chủng loại với các tính năng nổi bật để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất. Tất cả sản phẩm đều có hình ảnh và thông tin chi tiết tại website aetel.vn.
 

Xem thêm bài viết: http://laithanhhuyen.com/dac-diem-noi-bat-cua-day-cap-dong-truc-co/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *