Cách nhận biết túi xách nam da thật  

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng có nhiều nhu cầu cần trang bị những món đồ không chỉ tiện lợi mà còn đẹp, phong cách để phục vụ cho cuộc sống của mình. giống như nữ giới, nam giới cũng mong muốn sắm cho mình những chiếc túi xách phù hợp cho bản thân mình. Tuy nhiên trên thị trường ngày nay có rất nhiều chiếc túi giả danh các thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy làm sao để chọn được một chiếc túi xách nam da thật vẫn là một câu hỏi lớn với nhiều người. 

Chỉ cần lướt một vòng quanh các khu chợ ta sẽ thấy không ít những chiếc túi xách nam với các nhãn hiệu LV, HM, Fila.. với giả chỉ một hai trăm ngàn. Đương nhiên ai cũng ngầm hiểu rằng đó là những sản phẩm hàng nhái bị làm giả một cách trắng trợn với tên nhãn hiệu to đùng. Chúng được làm với kiểu dáng màu sắc, tên nhãn hiệu y hệt chỉ khác là chất liệu da đểu và đường kim mũi chỉ còn vụng về. Tuy nhiên đó mới là những trường hợp ta có thể nhận ra bằng mắt thường, còn nhiều trường hợp được làm giả đến độ tinh vi, tinh xảo. Đó là những chiếc túi được làm y hệt như hàng thật, nhưng chất liệu da đểu hơn một chút, được để trà trộn cùng hàng thật và được bán với giá trị hệt như hàng thật. Lúc này thì khách hàng thật khó mà nhận ra, may ra chỉ có các chuyên gia hoặc những người mua túi quen mới có thể phân biệt. 

Vì vấn nạn hàng nhái, hàng giả đang lan nhanh trên diện rộng như vậy nên mỗi chúng ta cần lưu ý một số điều để có thể mua được chiếc túi xách nam da thật. Trước tiên, chúng ta nên chọn mua ở những địa điểm uy tín, các cửa hàng lớn, có thương hiệu, tuy không thể đảm bảo hoàn toàn, nhưng nó sẽ hạn chế tối đa trường hợp mà chúng ta mua phải hàng giả. Trước khi mua một loại túi nào đó, ta cần lên mạng tra đầy đủ thông tin về chiếc túi đó, về cách phân biệt hàng thật hàng giả. Khi đến cửa hàng mua túi, chúng ra cần xem xét túi một cách kĩ lưỡng, từng màu da, chất liệu, từng đường kim mũi chỉ, những phần tên thương hiệu được dập trong sản phẩm. Hãy xem xét thật cẩn trọng và kĩ lưỡng. Sau đó hãy check đến phần mã vạch vì hàng nhập khẩu từ các nước đều có số mã vạch đặc trưng riêng. Về điều này thì ta có thể lên mạng để tìm hiểu. Bên cạnh đó, ta cũng có thể dùng app check mã vạch trên điện thoại để check nguồn gốc xuất sứ của chiếc túi. Và sau khi quyết định mua, hãy đảm bảo rằng chiếc túi có thể được đổi trả trong trường hợp phát hiện ra đó không phải hàng thật. Chọn được một chiếc túi xách nam da thật đảm bảo chất lượng chính là điều mà một người tiêu dùng thông thái làm được. 
 

Xem thêm: https://mendoza.vn/dia-chi-ban-giay-da-nam-cong-so-dep-gia-re/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *