Chăm sóc sức khỏe gia đình bạn cùng Rio Beauty

Với mục tiêu góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người tại nhiều khía cạnh khác nhau, Rio được thành lập và cho ra mắt các dòng sản phục vụ cho mục tiêu trên. Một trong bốn lĩnh vực chủ chốt của Rio Beauty Việt Nam đó là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe gia đình, trong đó bao gồm các thiết bị như máy xông tinh dầu, máy khuếch tán tinh dầu hay đèn ngủ. Trong bài viết dưới đây, Rio xin được cung cấp chi tiết thông tin từng sản phẩm cho quý khách tìm hiểu và tham khảo.
 

Sản phẩm máy xông tinh dầu kết hợp đèn ngủ
Là sản phẩm tích hợp hai chức năng xông hơi và làm đèn ngủ. Theo các nghiên cứu khoa học mới nhất, các chuyên gia đã chỉ ra tác động mạnh mẽ của mùi hương tới thể trạng sức khỏe, tâm sinh lý và tâm trạng của con người. Vì thế ngày càng nhiều các loại tổ hợp mùi hương có lợi cho con người được nghiên cứu và sản xuất dưới dạng tinh dầu, tinh chất. Và đương nhiên, để phân tán những mùi hương đã được tinh chế này sẽ cần đến sản phẩm máy xông tinh dầu, giúp biến đổi tinh chất, tinh dầu từ dạng chất lỏng hoặc gel sang dạng khí. Các tinh chất được sử dụng thường là những loại có tác dụng thư giãn đầu óc, giảm stress có hiệu quả cho việc trị các chứng đau đầu, mất ngủ. Bên cạnh đó, chức năng đèn ngủ của sản phẩm được Rio Beauty nghiên cứu sao cho phát ra ánh sáng có màu sắc và cường độ tiêu chuẩn, phù hợp nhất với không gian phòng ngủ. Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn với màu vân gỗ sang trọng, hiện đại, sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng trong gia đình.
Sản phẩm máy phun sương, khuếch tán tinh dầu
Máy tạo ẩm là sản phẩm cần thiết được sử dụng cho cả mùa đông và mùa hè. Bởi lẽ mùa đông là do thời tiết, khí hậu Việt Nam hanh khô, khiến độ ẩm không khí luôn ở mức thấp còn vào mùa hè, chúng có nhiệm vụ duy trì độ ẩm khi sử dụng điều hòa, máy lạnh trong phòng ngủ. Máy tạo ẩm của chúng tôi được thiết kế với 7 màu sắc khác nhau cho quý khách lựa chọn theo sở thích. Các máy tạo ẩm của Rio Beauty có phần chứa nước tương đối lớn, đủ để duy trì hoạt động cho máy trong khoảng 10-12 tiếng liên tục. Máy còn được thiết kế mức độ phun sương theo các nấc 1,2,3 để người dùng tiện điều chỉnh sao cho phù hợp. Một lưu ý nhỏ đó là chúng ta có thể thêm vài giọt tinh dầu thơm vào nước, như vậy trong quá trình phun sương cũng có thể khuếch tán hương thơm của tinh dầu, tạo mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu cho căn phòng của bạn. 
 

Xem thêm: https://riobeauty.vn/2-thiet-bi-massage-hien-dai-duoc-khach-hang-ua-chuong-nhat-hien-nay/
Xem thêm bài viết: http://www.tuvanytecongdong.com/news/detail/cach-su-dung-bon-ngam-chan-sao-cho-hieu-qua-2912.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *