CHÚA Ạ TN Ông tin có Chúa hay không Ông tin rằng mình sẽ gặp Ngài Và khi gặp ông sẽ tâm tình gì với Ngài

CHÚA Ạ
TN: Ông tin có Chúa hay không? Ông tin rằng mình sẽ gặp Ngài? Và khi gặp, ông sẽ tâm tình gì với Ngài?
NQT: Tôi tin có Chúa không phải là bởi những vị cố đạo rao giảng đức tin. Tôi tin là vì tôi thường xuyên gặp Ngài, gặp khắp nơi, lúc nào cũng gặp. Chẳng hạn như tôi đang có ” âm mưu bất chính” gì gì đó với một người đàn bà có chồng thì ngay lập tức có tiếng nói rõ mồn một: ” Thiếu chó gì những nàng chưa chồng, ế chồng, góa chồng mà cứ lăn vào mấy cái thứ nguy hiểm này? Chồng nó giỏi võ và ghen lắm đấy! Họa vào thân đấy con ạ! “. Hay là khi vừa nói xấu ai thế nào tôi cũng nghe thấy tiếng nói: ” Mày cũng chẳng tử tế gì”. Chúa ở trong tôi với tên gọi là Lương Tâm. Cũng không cần phải đến nhà thờ để tâm tình cầu nguyện. Cách cầu nguyện làm đẹp lòng Chúa nhất là nỗ lực hoàn thiện bản thân. Vài lời thật thà xin Chúa chứng giám. Amen.
Và cầu nguyện cũng là tâm tình rồi. Nhưng muốn tâm tình thì thế này:
Chúa ạ. Xin Ngài cho cái mạng kiến ruồi của con dài thêm vài năm nữa. Con vợ của con nó còn trẻ đẹp, tính lại lãng mạn linh tinh. Con hay ghen, chết sớm không yên tâm tí nào cả. Chúa ạ.

4 bình luận về “CHÚA Ạ TN Ông tin có Chúa hay không Ông tin rằng mình sẽ gặp Ngài Và khi gặp ông sẽ tâm tình gì với Ngài”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *