Có 1 sự bất ngờ không hề nhẹ ở đây các mẹ biết đó là gì không đó chính là bộ ảnh trò chơi Cuộc Đua Cổ Tích

Có 1 sự bất ngờ không hề nhẹ ở đây, các mẹ biết đó là gì không đó chính là bộ ảnh trò chơi Cuộc Đua Cổ Tích .
Tất cả các nhân vật cổ tích như Ngưu Lang, Mai An Tiêm đều được Biti’s thể hiện một cách đáng yêu và dễ thương khiến cho các bé thích mê. Nhím Su nhà mình cứ xem đi xem lại còn bắt bố mẹ phải ngồi chung để xem cùng nữa. Khoảnh khắc đáng yêu của cả gia đình được ghi lại có phần không nhỏ của Biti’s. Cảm ơn Biti’s đã mang đến cho mọi gia đình những món quà nhỏ vô cùng ý nghĩa và thiết thực trong ngày đầu năm mới.
Bộ đồ chơi của Biti’s thật sự ý nghĩa dành cho các con giúp các con hiểu thêm được nhiều hơn về những câu chuyện dân gian, giúp cả nhà có khoảng thời gian bên nhau thật vui, gắn kết các thành viên trong gia đình hơn. Vậy nên các mẹ hãy chia sẻ video này để có may mắn nhận bộ trò chơi ý nghĩa Cuộc Đua Cổ Tích trên fanpage của Biti’s nhé. May mắn có quà là sẽ có Tiki gửi quà về tận nhà đó nha, dịp lễ tết này cả nhà cùng nhau chơi Cuộc Đua Cổ Tích thì vô cùng thú vị nà.
Các mẹ đừng quên chia sẻ cho bộ trò chơi ý nghĩa này để nhiều bé biết hơn đến những sự tích dân gian đầy ý nghĩa này nhé.
#TetCoTich #CuocDuaCoTich #VoiBitisBeThemYeuVanHoaDanGian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *