Em đã ngồi thật lâu trước màn hình rồi đọc đi đọc lại LÁ THUỐC của chị chỉ vì những lời mắng mỏ yêu thương này thôi chị gái ạ

Em đã ngồi thật lâu trước màn hình rồi đọc đi đọc lại LÁ THUỐC của chị chỉ vì những lời mắng mỏ yêu thương này thôi chị gái ạ.
“Khi thằng đàn ông tồi tệ đi qua, con tim có chảy máu rồi cũng sẽ liền sẹo. Còn khi thằng đàn ông tử tế, thánh thiện đi qua và không bao giờ trở lại, cái cội tình bám rễ, tỏa tán, ru ngủ mày, nhốt cả cuộc đời mày trong nỗi cô đơn. Rồi mày không bao giờ còn gặp thằng nào tử tế hơn nữa. Thằng nào cũng tì vết cả, khiếm khuyết cả. Mày sẽ không yêu ai được nữa đâu con ơi”.
(Trích: Truyện ngắn Lá Thuốc, Tống Ngọc Hân)

29 bình luận về “Em đã ngồi thật lâu trước màn hình rồi đọc đi đọc lại LÁ THUỐC của chị chỉ vì những lời mắng mỏ yêu thương này thôi chị gái ạ”

  1. Văn thôi nàng ạ. Đời không thế đâu. Đời làm éo gì có thằng nào tử tế đến độ mọc rễ với phủ tán lên đời mình. Viễn tưởng quá.

  2. Phong Lan Pham Chắc chưa đọc rồi. Đấy là lời bà cô già mà. Chết già vì chờ đợi đấy nhá. Thời nay thì các cháu chả có thế đâu.

  3. Tống Ngọc Hân bít roài. Ai dám xâm phạm vào lòng tin. Không phải thế giới này đang oánh nhau vì mâu thuẫn đức tin đấy hay sao? Nên kệ, em ko tin bố con thằng nào để khỏi phải thánh chiến.

  4. Nguyễn Hồng . cái gã tình đầu chưa kịp ghét nhau đã bỏ đi nước ngoài. thế là mọi thứ nó dừng nguyên ở đoạn đèm đẹp. em bảo có điên hay không chứ.

  5. Đỗ Minh Ngọc , Cảm giác luyến tiếc là có thật chị ạ. Nhưng mà….. may nó dừng ở đó còn có cái để mà tiếc, ko thì chả có gì để viết. he he

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *