Giá in tờ rơi quảng cáo trên thị trường hiện nay

In tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến và mang lại hiệu quả cao nhất trong các hình thức quảng cáo trên thị trường hiện nay. . Chính vì những lý do này mà hầu hết các công ty doanh nghiệp cửa hàng đều sử dụng hình thức in tờ rơi để đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với đối tác và khách hàng
Nắm bắt được nhu cầu của thị trường mà hiện nay hàng loạt các công ty nhận dịch vụ in tờ rơi đã xuất hiện. Tuy nhiên một trong những băn khoăn thắc mắc lớn nhất của khách hàng đó chính là giá in tờ rơi quảng cáo trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Để giải đáp thắc mắc giá in tờ rơi quảng cáo trên thị trường hiện nay các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé.
hiện nay hầu hết các công ty in ấn quảng cáo ở trên thị trường đều có một mức giá in tờ rơi quảng cáo giống nhau và không chênh lệch quá nhiều. Bởi vậy mà khi có nhu cầu in ấn quảng cáo các bạn hãy tìm xóa enter rơi quảng cáo trực tiếp ở trên các website công ty để biết thêm chi tiết nhé. Các công ty nhận dịch vụ in tờ rơi đã đều công khai báo giá in tờ rơi quảng cáo để cho các khách hàng lựa chọn. Hãy tìm bảng giá và so sánh giữa nhiều công ty với nhau để tìm cho mình một địa chỉ in ấn uy tín và chất lượng nhé. 
Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá in tờ rơi quảng cáo dựa trên số liệu chung của các công ty cho các bạn tham khảo nhé. 
Bảng giá in tờ rơi quảng cáo trên khổ giấy A5 kích thước khoảng 14,8 cm x 21cm với khoảng 500 tờ giấy C100 chúng ta sẽ mất một khoản chi phí là 1850đ/tờ, còn nếu in đến 10.000 tờ thì giá thành sẽ giảm đến mức tối đa, chỉ còn khoảng 250 – 252 đ/ tờ thôi các bạn nhé. Sẽ có rất nhiều các loại giấy in  cho chúng ta lựa chọn, có loại giấy bóng mịn đẹp ví dụ như C250, C300… những loại giấy chất lượng này thì lại có giá cao hơn so với các loại giấy khác một chút.
Nếu báo giá in tờ rơi quảng cáo của những công ty các bạn tìm hiểu cao hơn hẳn so với giá in tờ rơi chung ở trên thị trường thì các bạn hãy xem xét lại công ty này nhé. Ngoài ra các bạn còn cần tìm hiểu thêm những chế độ ưu đãi mà công ty in ấn dành cho khách hàng có sẵn bản mẫu thiết kế tờ rơi? 
Các công ty in ấn hiện nay đều đã báo giá in tờ rơi quảng cáo một cách ưu đãi nhất cho khách hàng bên cạnh đó các bạn còn được miễn phí những mẫu thiết kế đơn giản hoặc miễn phí dịch vụ trả hành cho khách, giao hàng tận nơi. 
Trên đây là những thông tin về các công ty thiết kế in ấn và báo giá in tờ rơi, cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi nhé.
Xem thêm tại: http://www.vinaprint.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *