Gợi ý cho các mẹ lựa chọn nôi nhún cho bé yêu

Nôi là vật dụng không thể thiếu đối với các gia đình vừa có em bé. Sản phẩm này được thiết kế như một chiếc giường mini, có thành ngăn cao để bé ngủ không bị lăn ra ngoài. Tuy nhiên thì những chiếc nôi truyền thống khá cồng kềnh và có ít tính năng sử dụng. Ngày nay các nhà sản xuất đã cải tiến tạo ra những chiếc nôi nhún , một sản phẩm mà các mẹ đang quan tâm tìm hiểu gần đây. Sản phẩm vừa như một nơi cho bé nằm vừa cho bé chơi rất hữu ích.
 
Nôi có chức năng nhún của bé có gì đặc biệt?
So vơi các loại nôi truyền thống thì điểm khiến các bố mẹ ưng ý đầu tiên là thiết kế gọn nhẹ và linh động của nôi nhún.  Nó được thiết kế nhỏ gọn, giống như một chiếc xe đẩy cho bé. Các bộ phận của nôi được lắp ráp với nhau linh hoạt và chắc chắn nên có thể gập gọn khi không sử dụng nên không chiếm nhiều diện tích như nôi thông  thường. Trên nôi có đệm lót êm ái, màn che để bé có thể ngủ thoải mái. Các bé thì rất hiếu động, hay nhún nhảy nên nôi có độ đàn hồi cao, giữ cân bằng tốt khi các bé chơi trên đó. Nôi cũng có chế độ rung, phát nhạc khiến các bé rất thích thú.
Sản phẩm cải tiến này đem lại cho mẹ và bé rất nhiều tác dụng hữu ích. Với các mẹ thì có thể yên tâm cho các bé nằm trên nôi mà không lo đổ ngã, tiết kiệm diện tích không gian trong nhà , có thể cho bé ăn trực tiếp trên nôi. Công việc trông nom các bé cũng dễ dàng và nhẹ nhành hơn. Với các bé thì đây như một cái giường đa chức năng, vừa để ngủ vừa để chơi. Hơn thế nôi có thêm thức năng rung nhún nên khi bé nằm không bị mỏi, cứng cơ, nôi có thể xoa bóp thư giãn các cơ rất tốt cho bé. Trên nôi cũng có gắn một số đồ chơi đáng yêu cho bé nên khi nằm bé sẽ không chán mà ngoan ngoãn chơi.
 
Một số nơi bán nôi mà các mẹ có thể tìm mua
 Nôi nhún là một sản phẩm còn khá mới đối với các ông bố bà mẹ. Phần lớn mọi người vẫn sử dụng các loại nôi truyền thống và ít tìm hiểu về sản phẩm mới này. Nhưng khi đã sử dụng thì các gia đình đều rất hài lòng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm này cho bé. Điều đó chứng tỏ sức hút của kiểu nôi đa chức năng này. Bạn có thể tìm mua sản phẩm ở nhiều của hàng chuyên bán đồ cho bé, hoặc các siêu thị đều có. Khi mua bạn nên kiểm tra kĩ các chức năng của nôi , giấy chứng nhận chất lượng và bảo hành. Sản phẩm này rất tốt cho bé nên các bố mẹ hãy sắm ngay một chiếc cho con mình nhé!
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *