Ngân hàng nào làm việc thứ 7 trên phạm vi toàn quốc?

Giao dịch tài chính đang diễn ra một cách thường xuyên từng phút từng giờ trong thị trường ngày nay. Chính vì lẽ đó mà ngày càng xuất hiện nhiều các ngân hàng, cũng như việc các ngân hàng thường xuyên thay đổi chính sách làm việc của mình như giờ làm việc, ngày làm việc,… sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Một trong chính sách mà các bạn có thể dễ dàng thấy nhất ở một số ngân hàng là đó là việc họ làm thêm cả vào ngày thứ 7 nữa để giúp phục vụ nhu cầu của khách hàng cũng như giảm tải các viêc trong tuần. Để biết rõ hơn về ngân hàng nào làm việc thứ 7, cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đấy nhé.
Như đã đề cập ở trên là do đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như tránh cho các công việc bị ùn lại trong tuần thì một số ngân hàng đã làm việc thứ 7. Theo thống kê cho thấy thì số lượng các ngân hàng làm việc vào thứ 7 vẫn chưa nhiều, lý do bởi vì khi làm bố trí nhân việc làm vào thứ 7 các ngân hàng sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí để chi trả cho nhân viên, cùng như tiền phụ cấp, tiền điện, tiền nước, tiền bảo vệ,… nhưng nếu ngân hàng đó làm việc hiệu quả vào thứ 7 thì chi phí đó cũng không đáng là bao nhiêu so với lợi nhuận thu lại được.. Trong số các ngân hàng làm việc thứ 7 thì có ngân hàng chỉ làm việc nửa buổi sáng thứ 7, có ngân hàng lại làm việc cả ngày và cũng có ngân hàng chỉ làm việc vào thứ 7 tại một số chi nhánh hay văn phòng giao dịch. Điều này cho thấy, các ngân hàng làm việc vào thứ 7 họ đều đã có sự tính toán một cách kĩ lưỡng để cân đối các khoản sao cho hợp lý nhất giữa khoản thu được và khoản phải chi. 
Đa số các ngân hàng làm việc vào thứ 7 thì thu hút được nhiều khách hàng sử dụng hơn là các ngân hàng chỉ làm việc vào các ngành trong tuần. Bởi việc làm thêm thứ 7 này giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn ngày để giao dịch, giúp việc giao dịch các khoản vào cuối tuần của họ được thuận tiện và nhanh chóng hơn. 
Các ngân hàng có lịch làm việc vào thứ 7, điển hình đó là: Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Vietinbank, Ngân hàng Tecombank,… Để hiểu rõ hơn về ngân hàng bạn đang thực hiện các giao dịch có làm việc vào thứ 7 hay không bạn có thể hỏi các giao dịch viên tại ngân hàng đó, hoặc truy cập website,  gọi điện đến hotline để biết thêm chi tiết về ngân hàng như thời gian làm việc, lịch làm việc,… 
 Chúc độc giả luôn dồi dào sức khoẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *