NHẮN NHỦ TÍ CHƠI Đề xuất các vụ bắt bớ gần đây thì những người có thẩm quyền nên HỌC tam giác huyền bí này để mà giử NHÂN PHẨM cho chính họ những người tưởng mình có quyền tuyệt đối

NHẮN NHỦ TÍ CHƠI
.
Đề xuất các vụ bắt bớ gần đây thì những người có thẩm quyền nên HỌC tam giác huyền bí này để mà giử NHÂN PHẨM cho chính họ, những người tưởng mình có quyền tuyệt đối.
.
Đừng tưởng các anh có quyền rồi nhìn người ta là tệ nạn xã hội xong chà đạp nhân phẩm của họ. Lúc đó các anh tưởng nhân phẩm của các anh cao quý, nhưng… các anh lầm to… lúc ấy các anh hoàn toàn không có nhân phẩm gì cả. Cơ bản các anh chỉ là những thứ gì mà cũng chẳng biết là thứ gì thôi.
.
P/S: mình không dám so sánh kiểu Thú với Người, vì xin lỗi con Thú nó cũng chẳng làm thế đâu. Với lại trên đời này Thú nó còn tốt hơn nhiều với… những thứ gì các anh à. 🙂
See Translation

2 bình luận về “NHẮN NHỦ TÍ CHƠI Đề xuất các vụ bắt bớ gần đây thì những người có thẩm quyền nên HỌC tam giác huyền bí này để mà giử NHÂN PHẨM cho chính họ những người tưởng mình có quyền tuyệt đối”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *