Những điều cần biết khi đi mua máy bơm ly tâm

 Trong cuộc sống của con người nhiều năm trở lại đây không thể thiếu đi những chiếc má bơm, từ những ngày đầu xuất hiện thì máy bơm đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của con người, cụ thể là việc lấy nước để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày cũng như nước sản xuất cũng thuận tiện hơn, không cần đến sự can thiệp của con người như trước nữa. Chính vì vậy mà ngày nay có rất nhiều loại máy bơm được ra đời, với nhiều công dụng khác nhau. Máy bơm ly tâm là loại bơm cũng được nhiều người yêu thích. Những điều cần biết khi đi mua máy bơm ly tâm dưới đây phần nào có thể giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản về chiếc máy bơm ly tâm.
 
Máy bơm ly tâm là loại máy bơm thủy lực cánh dẫn, hoạt động dựa trên nguyên lý của lực ly tâm, năng lượng thủy động của dòng chảy ra nhờ cánh quạt cơ năng của máy. Trong đó, nước được dẫn và tâm quạt của cánh bơm nhờ lực ly tâm và đẩy văng ra mép cánh bơm. Ngày nay, bơm ly tâm được áp dụng nhiều trong những khu công nghiệp, công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng, những dự án cấp thoát nước hay những công tác phòng cháy chữa cháy. Bên cạnh đó nhiều gia đình cũng sử dụng bơm ly tâm để cấp nước trong sinh hoạt dân dụng.
 
Máy bơm ly tâm có cấu tạo khá đơn giản, gồm 6 bộ phận chính đó là:
 
– Ống đẩy
 
– Ống hút
 
– Trục
 
– Bánh xe công tác
 
– Bộ phận hướng ra
 
– Bộ phận hướng vào
 
Tất cả những bộ phận trên đều có thể tách rời được, cũng như tháo bỏ để thuận tiện cho việc di chuyển để thay thế 1 cách dễ dàng nhất. Trục bơm thường làm bằng thép hợp kim và được nối lắp với bánh công tắc bằng mối ghép then. Bánh xe công tác của máy bơm khá đa dạng, gồm 3 loại:
 
– Cánh kín
 
– Cánh mở 1 phần
 
– Cánh bơm mở toàn bộ
 
Chiếc máy bơm ly tâm với những tính năng đặc biệt đã và đang được rất nhiều công trình sử dụng. Ngày nay để mua được sản phẩm máy bơm ly tâm cũng không phải việc khó khăn, bạn nên chọn những thương hiệu sản xuất máy bơm ly tâm chất lượng. Những thương hiệu máy bơm ly tâm đến từ Ý là sự lựa chọn hàng đầu mà nhiều người tiêu dùng lựa chọn hoặc những thương hiệu máy bơm ly tâm đến từ Đài Loan hoặc Hàn Quốc. 
 
Để mua được đúng những sản phẩm với công dụng bạn mong muốn, hãy đến với Công ty Kỹ thuật Thương mại và Dịch vụ Đức Đạt để mua được những sản phẩm chính hãng, giá rẻ vả có chế độ bảo hành cũng như được cung cấp những dịch vụ tốt nhất!
  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *