Những điều đặc biệt trong dây cáp điện thoại bàn

Chiếc điện thoại bàn là một vật dụng rất quan trọng và quen thuộc đối với các văn phòng đơn vị doanh nghiệp, công ty cũng như là các gia đình trong cuộc sống nay. Tuy là một sản phẩm rất phổ biến nhưng rất ít người biết và hiểu rõ về các thành phần bên trong sản phẩm, đặc biệt là dây cáp điện thoại bàn. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về chiếc dây cáp của điện thoại bàn và những điểm đặc biệt của thiết bị này nhé.
 

Dây cáp điện thoại bàn là thiết bị như thế nào?
Để có thể sử dụng điện thoại bàn, bạn cần kết nối hệ thống điện thoại với dây mạng để có thể hoạt động vì vậy một thiết bị chuyên dụng phục vụ cho hoạt động này chính là dây cáp điện thoại. Và đây cũng là thiết bị duy nhất để có thể kết nối giữa các phương tiện điện thoại bàn với nhau và không có sản phẩm nào khác có thể thay thế được. Dây cáp điện thoại bàn chính là thiết bị quan trọng hàng đầu đối với các văn phòng của các doanh nghiệp hiện nay.
Phân loại và cấu tạo
Trên thị trường hiện nay có hai loại dây cáp đó chính là dây cáp treo và dây cáp luồn cống. Nhìn chung cấu tạo của các loại dây cáp điện thoại này là giống nhau, lõi dây cáp được làm từ đồng nguyên chất, tiết diện tròn với kích thước khoảng 0.4mm – 0.5mm với bề mặt nhẵn bóng. Bao phủ bên ngoài lõi là một lớp cách điện, cách nhiệt bằng băng nhôm, cuộn dọc chiều lõi cáp. Với dây cáp điện thoại treo sẽ có thêm dây thép mạ kẽm chịu lực cao, cấu tạo bởi một sợi thép đơn hoặc bảy sợi thép xoắn với nhau.
Đặc điểm của dây cáp điện thoại bàn
Độ bền cao: Được sản xuất với dây chuyền công nghệ quốc tế, tiêu chuẩn cao các sản phẩm dây cáp điện thoại bàn đều đạt chất lượng, phục vụ những nhu cầu như truyền tín hiệu điện thoại, dây cáp truyền thanh hay sử dụng trong dây mạng LAN với độ bền cực kì cao.
Đảm bảo an toàn: Sử dụng nhựa PE màu đen có tác dụng bảo vệ lõi cáp, chịu được sự mài mòn cao, cực dẻo dai và bền, cách điện cực tốt, đảm bảo thi công an toàn trong toàn bộ quá trình xây dựng hệ thống.
Hoạt động ổn định: Sử dụng lõi kim loại nguyên chất có khả năng truyền tín hiệu với chất lượng cao, cùng với sự kết hợp giữa các thành phần cấu tạo với nhau giúp đường truyền ổn định, chống nhiễu từ tốt và hơn nữa là có thể chống ẩm và chống nước.
Nên mua dây cáp điện thoại bàn ở đâu?
Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này nhưng tuy nhiên khó để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng. Và một gợi ý chúng tôi dành cho bạn chính là Aetel – luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức giá cực kì phải chăng!
 

Xem thêm bài viết: http://www.lehongngoc.com/news/detail/nhung-kien-thuc-ban-can-biet-ve-cap-dien-thoai-1403.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *