Phim tháng 9 – phảng phất “Hương Oscar” – Phần 3

Nhưng những gì anh dần khám phá ra sẽ khiến anh hãi hùng, người thầy và người bạn của anh dường như đã dính líu đến Sin Eater, một nhân vật tưởng chỉ có trong thế giới huyền thoại đã lập hội kín ban pháp giải tội cho những kẻ đã phạm những tội ác kinh hoàng nhất mà cả đến các giáo sĩ cao cấp nhất trong Hội thánh Công giáo La Mã cũng không dám ban phát cho.
Matchstick men là phim mới nhất của đạo diễn tài danh người Anh Ridley Scott (tác giả những Top gun, Thelma và Louise, Gladiator, Black Hawk Down…) Trong tác phẩm hình sự gángter bi-hài này, ông biến nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Nicolas Cage thành Roy, một chuyên gia lừa đảo mắc chứng hoang tưởng và Sam Rockwell thành Frank, một đồng nghiệp tội ác sắp sửa hốt trọn vốn lớn thì gặp sự cố chẳng ngờ trước được khi con gái của Roy, thiếu nữ Angela (nữ diễn viên trẻ mới nổi Alíon Lohman) xuất hiện.
Cold Creek Manor (Biệt thự Cold Creek) của đạo diễn Mike Figgis sẽ trở thành một Cape Fear của năm 2003 hay không? Một cặp vợ chồng (do Dennis Quaid và Sharon Stone thủ diễn) cũng con trai từ bỏ cuộc sống đô thị để về nông thôn sống giữa thiên nhiên. Nhưng tòa nhà lý tưởng họ từng mơ ước lại trở thành tòa nhà của ác mộng khi chủ nhân cũ muốn giành lại nó (Stephen Dorff diễn) sau khi trở về từ nhà tù.
Party monster (Quái vật lễ hội đêm) của hai đạo diễn Fenton Bailey và Randy Barbato là cơ hội tìm lại ánh sáng hào quang cho Macaulay Culkin (ở nhà một mình). Culkin thủ vai Michael Alig, một chuyên gia tổ chức lễ hội đêm ở Clup Kid trong những năm cuối thập niên 1980, đầu thập niên 1990. Đang lên như diều gặp gió thì sự nghiệp của Alig xẹp xì sau khi anh lỡ mồm khoe khoang trong buổi phỏng vấn trực tiếp truyền hình tằng anh chính là người đã sát hại bạn trọ cùng phòng Angel Melendez cũng là một tay bán lẻ ma túy. Đóng chung với Macaulay Culkin là Seth Green, Chloe Sevigny, Natasha Lyonene và Dylan McDermott.
Nguyễn Lĩnh – ĐAKTVN cuối tháng . tháng 9/2003.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *