Sàn gỗ việt nam – chính hãng, chất lượng, hơn hàng ngoại nhập

Đời sống con người đang ngày một phát triển, nhu cầu tiêu dùng cũng từ đó mà có những đòi hỏi cao hơn. Giữa bộn bề những sản phẩm hàng ngoại nhập, rất nhiều hàng vẫn có thói quen và sở thích sử dụng hàng Việt Nam để đảm bảo an toàn về chất lượng cũng như phù hợp về mặt giá thành. 

Một trong số những sản phẩm được tìm và đặt mua nhiều nhất hiện nay trên thị trường nội thất đó chính là sàn gỗ việt nam. Nó có những ưu điểm gì vượt trội hơn so với sàn gỗ ngoại nhập? Lời giải đáp sẽ có trong bài viết sau đây.

Tại sao nên sử dụng sàn gỗ việt nam?

Người ta vẫn thường có câu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” quả thực vậy. Chúng ta không phủ nhận trình độ phát triển của nước ngoài cao hơn vì thế cho ra đời những sản phẩm có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội hơn, tuy nhiên không phải sản phẩm nào do Việt Nam sản xuất cũng kém cạnh các nước quốc tế. Trải qua rất nhiều năm trên thị trường, sản phẩm sàn gỗ việt nam luôn tự hào là lựa chọn số một của khách hàng trên thị trường nội thất.

Sàn gỗ được sản xuất từ chất liệu gỗ cao cấp, có kiểm chứng chất lượng  nghiêm ngặt và công khai, trong quá trình thi công lắp đặt không hề bị pha trộn thêm bất cứ một tạp chất nào khác, hoàn toàn nguyên chất là gỗ đặc trưng được trồng lâu năm. Do đó mà chất lượng mang lại vô cùng đảm bảo, chống trầy xước, mối mọt, không bị ẩm mốc, hư hỏng, trơn trượt như các loại gỗ kém chất lượng khác.

Diện tích sàn gỗ hoàn toàn phụ thuộc vào diện tích không gian ngôi nhà cần lắp đặt của quý khách, để đảm bảo số lượng mét vuông cần mua, quý khách cần đo đạc đầy đủ các thông số diện tích để đảm bảo sự hợp lý và vừa vặn cho quá trình thi công, không thừa cũng không thiếu.

Sàn gỗ việt nam có đắt không?

Nhiều người có suy nghĩ rằng hàng Việt Nam sẽ không đắt bằng các sản phẩm có xuất xứ từ nước ngoài, suy nghĩ ấy hoàn toàn sai lầm bởi mức giá của nó hoàn toàn do chất lượn quyết định. Sàn gỗ Việt Nam cũng có những loại đắt hơn sàn gỗ ngoại rất nhiều, ví dụ như sàn gỗ Newsky, TIMB,… và rất nhiều những sàn gỗ nổi tiếng khác. 

Để được báo giá một cách cụ thể và chính xác nhất về các loại sàn gỗ hiện đại, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin và mức giá qua số điện thoại của công ty 090 686 5445 hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ 279 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xem thêm bài viết: http://www.nguoibanthancuame.com/news/detail/nen-chon-san-go-cong-nghiep-gia-re-loai-nao-3430.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *