Tiêu chuẩn của cúp pha lê

Ngày nay, mỗi ngày có hàng ngày sản phẩm cúp được sản xuất và cung ứng ra bên ngoài thị trường. Giữa một rừng những sản phẩm pha lê thật giả lẫn lộn làm nào để chúng ta có thể chọn mua được những chiếc cúp pha lê chuẩn từ chất liệu đến kiểu dáng. Nếu như bạn đang thắc mắc không biết tiêu chuẩn của cúp pha lê như thế nào? Hãy tham khảo chi tiết dưới bài viết dưới đây.

Nhiều đơn vị cung cấp cúp pha lê báo giá vô cùng tẻ, bạn cần phải đặt nghi vấn về chất lượng trong những trường hợp này. Pha lê cao cấp có giá khá cao do sự đẳng cấp, sang trọng mà nó mang lại. Tuy nhiên, nếu như kinh phí không cho phép bạn cũng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm có mức giá thấp hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Cúp 2 ngọn lửa

Cúp pha lê được bán trên thị trường ngày nay được tạo nên từ 3 loại pha lê phổ biến: K5, K7 và K9. Việc phân loại dựa theo hàm lượng Kali có trong pha lê. Lượng Kali càng cao pha lê càng sáng bóng, lấp lánh. 

Cúp pha lê là một trong những món quà vinh danh được nhiều người lựa chọn trong những cuộc thi hoặc giải đấu chuyên nghiệp. Với kiểu dáng bắt mắt, chuyên nghiệp, các dòng cúp pha lê với màu sắc và chất lượng tuyệt vời được rất nhiều người ưa chuộng. Với công nghệ sản xuất quà tặng nói chung, và chế tác pha lê nói riêng, thị trường có nhiều sản phẩm nhái pha lê kém chất lượng.

Để chọn được một chiếc cúp pha lê chất lượng bạn cần biết cách xem cũng như phân biệt các loại pha lê có mặt trên thị trường.

Với những sản phẩm pha lê cao cấp khi soi đèn chúng ta sẽ thấy được độ tán sắc của pha lê thuộc dạng xuất sắc, tán sắc tốt, đảm bảo cho ánh sáng có 7 màu như sắc cầu vồng, sắc cầu vồng đặc biệt rõ với những màu nhạt như: Crystal, Violet Light, Rose, … Với độ bắt sáng của pha lê cao, sáng bóng và độ nặng thì pha lê cao cấp cũng nặng hơn so với các loại pha lê khác do khối lượng PbO càng cao thì pha lê càng sáng.

Sản phẩm pha lê cao cấp luôn trong suốt, tán sắc tốt và không tì vết bên trong pha lê. Nhưng để hạn chế những rủi ro không đáng có, chúng ta nên mua cúp pha lê tại những nơi bán hàng có uy tín.

Công ty TNHH Minh Á là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối những sản phẩm quà tặng từ pha lê, cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp với mọi ngân sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *