Tiêu chuẩn khi đánh giá mực in mã vạch wax

Nền công nghiệp in ấn đang là một trong những phần hết sức quan trọng trong nhiều ngành nghề cần thiết khác nhau. Nó cung cấp những trang thiết bị chuyên dụng cũng như sản in ấn là giấy tờ, hóa đơn, tem nhãn… Do vậy, những ứng dụng của ngành thường được sử dụng trong khá nhiều mảng khác nhau. Trong số các sản phẩm của ngành in ấn, mực in mã vạch wax là một trong những sản phẩm  được sử dụng khá nhiều.

Mực in mã vạch wax là một loại mực thường xuyên được sử dụng để in mã vạch đính lên trên những sản phẩm hàng hóa. Đây là một khâu hết sức quan trọng vì nó là tiêu chuẩn bắt buộc để một loại hàng hóa nào đó có đủ tiêu chuẩn để bán ra trên thị trường. Mực in mã vạch wax thường đường dùng để in lên nhiều loại chất liệu giấy khác nhau, chủ yếu là tập trung vào chất liệu decal tem nhãn giấy thông thường. Do vậy, hầu như mọi loại bao bì đều có thể được sử dụng để in mã vạch lên. Hoặc người ta cũng có thể in mã vạch ở các loại giấy rời rồi sau đó mới dán lên sản phẩm.
Mực in mã vạch wax có nhiệt độ nóng chảy tương đối thấp, do đó nó rất dễ dàng để in lên chất liệu và do vậy độ dính kết của nó so với sản phẩm cũng chỉ ở mức trung bình chứ không quá cao. Tuy nhiên, độ kết dính bên trong mực cũng có thể thay đổi khi thành phần resin bên trong băng mực thay đổi, ta sẽ thu được những loại mực in mã vạch wax với tính chất khác nhau. Ngoài ra, mực in mã vạch wax cũng có độ kháng dung môi ở mức trung bình và có thể chống trầy xước. Đó là lí do mà loại mực này có thể lưu lại trên giấy tương đối lâu và tồn tại được trong nhiều điều kiện môi trường khí hậu khác nhau, tiện lợi trong quá trình sản xuất bao bì và bảo quản sản phẩm. 
Trong thực tế, mực in mã vạch wax được sử dụng khá nhiều, trong các ngành nghề khác nhau. Hầu như các doanh nghiệp đều cần đến loại mực này để có thể sản xuất ra được những tem nhãn đạt tiêu chuẩn và mang hàng hóa đi kinh doanh. Do đó, không ít doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư và mua mực in mã vạch wax với số lượng lớn để mang về phục vụ cho quá trình sản xuất. Để làm được như vậy, việc cần thiết trước tiên là lựa chọn một đơn vị đáng tin tưởng, có khả năng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ. Công ty giấy in nhiệt.vn là một trong những đơn vị như thế. Đây là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm trang thiết bị của ngành in ấn số 1 việt nam.

Xem thêm bài viết: http://tramvulinh.com/su-can-thiet-lua-chon-muc-in-ma-vach/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *