Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh

13/27A Nguyễn Trọng Cát, Khu phố Hiệp Nghĩa, Phường Hiệp Ninh, Thị xã Tây Ninh
Điện thoại: 066 621 121 – Fax: 066 621 121
Email: 7nga@hoanngoctea.com – Website: www.hoanngoctea.7nga.com
Thị trường trà túi lọc trong vài năm gần đây đã phần nào đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của thị trường ngoài những thương hiệu quen thuộc như trà Lipton, trà Actiso… thì thương hiệu “Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh” tuy còn mới nhưng lại là một trong những sản phẩm được ngành chuyên môn đánh giá cao, và được người tiêu dùng trong ngoài nước ưu chuộng. Ngoài tính năng giải khát giúp khắc phục và cải thiện tình trạng sức khỏe của con người.
Trong suốt quá trình phát triển, những nhà nghiên cứu cho ý kiến nhận xét: Trà Hoàn Ngọc “Chất lượng” từ khâu sản xuất (Khí hậu – Thổ nhưỡng – Thời điểm thu hoạch lá, rễ – Bí quyết kết hợp điều chế – Vệ sinh tuyệt đối), đến người tiêu dùng (Thơm ngon – Tiện lợi – Hiệu quả). Quả thật với tâm niệm vì sức khỏe cộng đồng, doanh nghiệp đã không ngừng khắc phục khó khăn để cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm để phù hợp hơn với mọi đối tượng người tiêu dùng.. Doanh nghiệp luôn chủ động trồng cây Hoàn Ngọc mà không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, chế biến trong môi trường sạch, công nghệ tiên tiến và dây chuyền khép kín đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế Việt Nam. Trà túi lọc Hoàn Ngọc 7 Nga được chế biến từ cây Hoàn Ngọc, sử dụng rễ và lá cây Hoàn Ngọc khô, xay nhuyễn theo dạng bộ nguyên chất, cùng với bí quyết điều chế, lòng đam mê phục vị và quí vốn sức khỏe con người đã tạo ra sản phẩm trà túi lọc hoàn hảo, đạt được hiệu quả tối ưu và tiện lợi hơn hẳn so với dùng lá tươi. Dùng trà Hoàn Ngọc để giải khát đồng thời diệt khuẩn, nấm gây nhiều bệnh trong đường hô hấp, tiêu hóa, nội tạng, máu, bảo vệ gan, thận, tim mạch; giúp ăn ngủ tốt, cải thiện chức năng do rối loạn bài tiết (cân bằng âm dương), bổ sung dinh dưỡng tự nhiên, tăng tuổi thọ; tăng cường khả năng miễn dịch cơ thể, ngăn ngừa và hạn chế các căn bệnh hiểm nghèo. Dùng trà Hoàn Ngọc có rất nhiều tiện lợi vì trong trà có rễ Hoàn Ngọc rất quí, cho kết quả sớm hơn và hoạt chất trong rễ giúp hoạt chất trong lá khuếch tán nhanh trong máu mà không có tác dụng phụ nào.
Thời gian qua, doanh nghiệp tư nhân Hoàn Ngọc 7 Nga bên cạnh những khó khăn không ngừng phấn đấu và phát triển tạo nên thương hiệu mạnh trên thị trường Việt Nam. Giữ vững được niềm tin yêu của người tiêu dùng. Những thành công đó đã được đánh giá bằng những huy chương vàng, cúp vàng của các bộ, ngành trao tặng. Đặc biệt, sản phẩm Trà túi lọc Hoàn Ngọc 7 Ngay Tây Ninh được công nhận đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và được quyền sử dụng con dấu An toàn vì sức khỏe cộng đồng do Cục Vsattp Bộ Y tế trao tặng.
Lưu ý: Trên thị trường hiện nay có nhiều loại trà Hoàn Ngọc. Nhưng bạn nên kiểm tra kỹ trước khi mua được đúng Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh, một sản phẩm đã có uy tín lâu năm và được các Bộ ngành cùng giới chuyên môn đánh giá cao.
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được chăm sóc qua số điện thoại: 0908 610612
P.V – Kiến thức ngày nay – Thành phố Hồ Chí Minh – Năm 2007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *