Ứng dụng của máy bơm nước wilo 

Hiện nay trong đời sống hàng ngày máy bơm nước là thứ không thể thiếu trong cuộc sống từ nông thôn đến thành thị. Nhất là khi Việt Nam là một nước nông nghiệp tỉ trọng rất lớn máy bơm nước là thứ cần thiết nhất. Trên thị trường bây giờ có nhan nhản các thương hiệu máy bơm trong và ngoài nước, trong đó máy bơm nước wilo là loại máy bơm mới của Hàn Quốc ra đời cách đây lâu năm và có rất nhiều ưu điểm. 

Hàn Quốc một đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất của Châu Á bởi vậy những sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng rất tốt và được tin dùng. Việc cho ra đời dòng máy bơm wilo càng khẳng định được vị trí của quốc gia này. Được thành lập năm 1872 tại Đức wilo hiện là công ty sản xuất máy bơm lớn bậc nhất thế giới với dây chuyền chuyên nghiệp và hiện đại. Tại khu vực Châu Á wilo được sản xuất và lắp ráp tại Hàn Quốc theo công nghệ của Đức.

Máy bơm wilo có rất nhiều loại và phân khúc giá tiền khác nhau từ 3 triệu đồng trở lên là bạn có thể sở hữu một chiếc máy bơm. Có các loại máy như Máy bơm hỏa tiễn Wilo PLS – 1012HE, Máy bơm chìm hút nước thải Wilo PDV A400E, Máy bơm chìm nước biển Wilo PD-S401E, Máy bơm chìm nước sạch vật liệu thép không rỉ Wilo PD – S300EA, Máy bơm xoáy nước hồ bơi WiLo WP 403E 400W, Máy bơm nước giếng WiLo PC-300EA, Máy bơm nước ly tâm trục ngang WiLo PUN-600E,…

Như đã nêu trên các bạn có thể thấy máy bơm wilo có rất nhiều công dụng khác nhau và đa dạng về mẫu mã cũng như giá tiền. Máy bơm nước, máy bơm nước sạch, máy bơm chất thải, máy bơm hồ bơi, máy bơm giếng. Chúng có thể sử dụng trong nhiều loại địa hình và không gian khác nhau và đa số các loại máy này thường nhỏ gọn và rất dễ sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của dòng máy bơm wilo. Máy này có một ưu điểm rất lớn đó là độ bền cao có tuổi thọ lên đến 9-12 năm vì vậy chúng ta có thể tiết kiệm nhiều về kinh tế. Độ ồn thấp, wilo có lẽ là dòng máy bơm có tiếng ồn nhỏ nhất trong các dòng, nghe rất êm. Công nghệ cao, luôn theo kịp xu hướng và thay đổi phù hợp với sự phát triển khoa học kĩ thuật và nền kinh tế hiện nay. Vận hành êm ái, như đã nói ở trên với thiết kế nhỏ gọn nên khi lắp đặt cũng rất dễ dàng. Dòng máy này sử dụng được với dòng nước nóng lên tới 80 độ C. Áp suất không đổi, có thiết bị chống rỉ sét. Đặc biệt chúng có giá cả rất hợp lí phù hợp với các tầng lớp người dân nhất là đối với một đất nước nông nghiệp như Việt Nam điều này là rất thuận lợi.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *