Xin_đừng_tặng_hoa nữa 20 10 này đừng tặng hoa cho mấy chị em nữa thay vào đó hãy mua tặng cho người phụ nữ của các anh một bịch Mầm được ko các anh

#Xin_đừng_tặng_hoa nữa!!!? ??
20/10 này đừng tặng hoa cho mấy chị em nữa thay vào đó hãy mua tặng cho người phụ nữ của các anh một bịch #Mầm được ko các anh!
Lý do là ???
? Hoa chỉ là vật trang trí, chỉ để mấy c/e chụp hình phát sống ảo một lát, hoa đã ko có tác dụng lại còn lãng phí vì ngày đó hoa tăng giá đến chóng mặt, chưa kể đến sau lễ là xả rác ngập đường ô nhiễm môi trường làm người khác phải lv nhiều hơn (công nhân vệ sinh) ?
? Còn mầm thì vô số tác dụng – cả trong cả ngoài – cả trên cả dưới – ko những khỏe đẹp cho mấy chị mà còn “lây lan hạnh phúc” đến chính các anh nữa cơ. Mà giá thì ko bao h thay đổi chỉ #300k (ko bằng một bó hoa hơi đẹp)
? Mầm tặng chị tặng mẹ cũng vô cùng ý nghĩa vì khi bước vào giai đoạn cơ thể bắt đầu lão hóa, khi tuổi già trực chờ kéo đến thì họ cần hơn hết Estrogen để có một cơ thể khỏe mạnh, một làn da sáng, cần giảm bốc hỏa, căng thẳng mệt mỏi, cần tinh thần thoải mái, cần những giấc ngủ ngon…
??? Linh Spa thay lời muốn nói – Hãy trao món quà sức khỏe sắc đẹp cho người phụ nữ bạn yêu thương ???

Một bình luận về “Xin_đừng_tặng_hoa nữa 20 10 này đừng tặng hoa cho mấy chị em nữa thay vào đó hãy mua tặng cho người phụ nữ của các anh một bịch Mầm được ko các anh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *